Danh mục
 •  

 • Nhà Đất - Bất Động Sản
 • Xe hơi - Xe tải
 • Xe máy - Xe đạp
 • Điện thoại - Smartphone
 • Máy vi tính - Laptop
 • Điện tử - Kỹ thuật số
 • Thời trang - Làm đẹp
 • Quán ngon - Du lịch
 • Thực phẩm - Rau sạch
 • Việc làm - Tuyển dụng
 • Dịch vụ - Hợp tác
 • Khác
Dịch vụ cho thuê xe tải tại tphcm

Dịch vụ cho thuê xe tải tại tphcm

09:08 - 01/06/2016
210

40/68 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

viendongshop

Từ 8:30 - 17:30 hàng ngày (không bao gồm thứ 7, Chủ nhật)

Vận tải Chí Thiện cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa, vận chuyển nhà trọn gói, vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ nhất tại tphcm.

Dịch vụ vận tải Chí Thiện luôn là dịch vụ được tất cả các khách hàng trong địa bàn TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước ủng hộ tin tưởng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyến với công việc, chuyên nghiệp trong việc vận chuyển, an toàn, bài bản. Do đó dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ của Chí Thiện là mang đến sự tin tưởng và an tâm với tất cả các khách hàng.
Với đội xe đông và đa dạng, trọng tải từ 800kg, 1 tấn, 1,4 tấn, 3,5 tấn, 8 tấn đến các loại xe tải nặng 15 tấn, 20 tấn hoặc các loại xe đầu kéo, 3 chân, 4 chân. Dịch vụ chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hóa của quý khách. Hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn và vận chuyển phù hợp bằng xe thùng bạt, thùng kín hoặc thùng lạnh.
Nhu cầu vận chuyển hàng hoá nhiều, vật dụng đồ đạc cồng kềnh, khó có thể vận chuyển bằng xe máy, taxi được. Do đó chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng để quý khách có thể di chuyển vật dụng đến nơi nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất. 
Riêng về giá cả, vận tải hàng hoá giá rẻ Chí Thiện luôn cung cấp dịch vụ taxi tải giá rẻ, vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe Taxi tải và từng quãng đường. Đặc biệt, Chí Thiện có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển). Đây cũng là chế độ ưu đãi mà không công ty cung cấp dịch vụ vận chuyể nào có được.
Nhu cầu vận chuyển hàng hoá đến tất cả các địa điểm, vùng miền khác nhau trên cả nước, và di dời từ chỗ này đến chỗ khác, mà dịch vụ thuê xe tải giá rẻ của Vận Tải Chí Thiện đã ra đời nhằm tạo gắn kết doanh nghiệp của bạn đến với nhiều doanh nghiệp khác, cũng như kết nối với các công ty, xí nghiệp hoặc nhà máy với nhau nhờ dịch vụ vận chuyển hàng hoá.
Ngoài dịch vụ nhận chở hàng thuê, Chí Thiện còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ và vận chuyển hàng giá rẻ trên toàn quốc, vận chuyển nhà trọn gói cùng với dịch vụ vận chuyển văn phòng, công ty, xí nghiệp...Với mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất, hài lòng tất cả mọi người.

Dịch vụ vận chuyển Chí Thiện xin chân thành cảm ơn tất cả quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân trong thời gian qua đã tin tưởng, ủng hộ dịch vụ vận tải của chúng tôi, ngoài giá rẻ nhất chúng tôi còn luôn nâng cao dịch vụ hỗ trợ, tư vấn cho tất cả các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ vận tải của Chí Thiện.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Dịch Vụ Vận Tải Chí Thiện
Địa chỉ: 40/68 Tô Hiệu, P. Hiêp Tân, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0908 602 816
Website: Vận tải hàng hoá nội ngoại thành, chuyển văn phòng, chuyển nhà - Vận Tải Chí Thiện