Danh mục
 •  

 • Nhà Đất - Bất Động Sản
 • Xe hơi - Xe tải
 • Xe máy - Xe đạp
 • Điện thoại - Smartphone
 • Máy vi tính - Laptop
 • Điện tử - Kỹ thuật số
 • Thời trang - Làm đẹp
 • Quán ngon - Du lịch
 • Thực phẩm - Rau sạch
 • Việc làm - Tuyển dụng
 • Dịch vụ - Hợp tác
 • Khác
Tìm hiểu về các chứng chỉ tiếng Nhật

Tìm hiểu về các chứng chỉ tiếng Nhật

14:44 - 14/06/2016
180

Số 365 - Phố vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thông tin liên hệ

sofl96

Từ 8:30 - 17:30 hàng ngày (không bao gồm thứ 7, Chủ nhật)

Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Mỗi học viên tiếng Nhật luôn có một mục tiêu để hướng đến, đó chính là chứng chỉ tiếng Nhật. Đó là sự công nhận cho khả năng và thành tích học tập tiếng Nhật của bạn, giúp bạn tự tin xin việc vào các công ty của người Nhật. Hôm nay, Nhật ngữ SOFL xin giới thiệu đến bạn một số chứng chỉ tiếng Nhật để bạn tham khảo.

Các chứng chỉ tiếng Nhật tương ứng với các kỳ thi năng lực phổ biến bao gồm: NAT-TEST (Japanese Nat-test); TOPJ (Top Japanese), JLPT (Japanese Languag Proficiency Test). Mỗi loại chứng chỉ năng lực tiếng Nhật trên đều nhằm đánh giá một cách khách quan năng lực tiếng Nhật của học viên ở nhiều cấp độ, phương diện khác nhau.

1. Mục đích

Mục đích chủ yếu của cả 3 kỳ thi đều là để Kiểm tra, đánh giá trình độ và năng lực sử dụng tiếng Nhật của người học. Tuy nhiên, kỳ thi TOP J có sự khác biệt về mục tiêu sâu xa. Kỳ thi TOP J đặc biệt dành cho những người có ham thích và đam mê cao với ngôn ngữ nhật. Kỳ thi này dùng để tăng cường sự hiểu biết về văn hóa, truyền thống, các giá trị của Nhật Bản, đồng thời kiểm tra năng lực tiếng Nhật thực dụng -thứ tiếng Nhật áp dụng trực tiếp vào cuộc sống và công việc hàng ngày chứ không chỉ trên sách vở.

2. Ưu điểm

- Kỳ thi phổ thông JLPT có ưu điểm là kì thi lâu đời nhất, có uy tín, được phổ biến rộng rãi tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, thích hợp với tất cả những người học tiếng Nhật muốn kiểm tra và đánh giá năng lực của mình
- Kỳ thi Nat- Test thì được tổ chức thường xuyên hơn trong một năm, quá trình thi nhanh chóng và kết quả thi có sau 3 tuần dự thi.
- Khác biệt của kỳ thi TOP J là kì thi mới nhất, kiểm tra được năng lực tiếng Nhật thực dụng của người học, thích hợp và cần thiết với mọi lứa tuổi. Quy trình thi TOP J khá nghiêm ngặt, được đánh giá cao về chất lượng. Điểm đặc biệt hơn nữa là không có khái niệm đỗ hay trượt ở trong kì thi TOP J, vì thí sinh sẽ được đánh giá năng lực qua thang điểm A, B, C

3, Tổ chức thi

- JLPT: 1 năm tổ chức 2 lần vào chủ nhật tuần đầu tiên của tháng 7 và tháng 12 hàng năm. Tổ chức bởi Hiệp hội hỗ trợ quốc tế Nhật Bản và Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản. 
- Nat Test: 1 năm tổ chức 6 lần vào tháng 2, tháng 4, tháng 6, tháng 8, tháng 10, tháng 12, tổ chức bởi Ủy ban Nat – Test.
- TOP J: 1 năm 4 lần vào tháng 3, tháng 5, tháng 9, tháng 11, tổ chức bởi Quỹ học bổng giao lưu quốc tế Châu Á.

Hãy truy cập trang chủ của trung tâm Nhật ngữ SOFL để biết thêm những kinh nghiệm học tiếng Nhật hiệu quả hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết nếu bạn muốn tham gia một khóa học tiếng Nhật đầy đủ.
Chúc các bạn học tốt và thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88