Danh mục
 •  

 • Nhà Đất - Bất Động Sản
 • Xe hơi - Xe tải
 • Xe máy - Xe đạp
 • Điện thoại - Smartphone
 • Máy vi tính - Laptop
 • Điện tử - Kỹ thuật số
 • Thời trang - Làm đẹp
 • Quán ngon - Du lịch
 • Thực phẩm - Rau sạch
 • Việc làm - Tuyển dụng
 • Dịch vụ - Hợp tác
 • Khác
Trám răng thẩm mỹ xoang nhỏ 1 răng 200.000 – 300.000 VND

Trám răng thẩm mỹ xoang nhỏ 1 răng 200.000 – 300.000 VND

17:54 - 18/05/2016
247

49 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

aduy1992

Từ 8:30 - 17:30 hàng ngày (không bao gồm thứ 7, Chủ nhật)

Trám răng thẩm mỹ xoang nhỏ 1 răng 200.000 – 300.000 VND

Chính vì Nhổ răng khôn có đau không mà những chiếc răng khôn này sẽ tìm những nơi khác để phát triển, do đó, sẽ gây ra hiện tượng răng khôn mọc lệch, mọc ngầm gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như những chiếc răng xung quanh. Bên cạnh đó, bác sĩ cần phải chụp phim X – Quang để nhận định chính xác vị trí mọc của răng khôn, khi đó mới có những phương hướng điều trị cho hợp lý.Để đảm bảo việc nhổ răng diễn ra được an toàn, xuyên suốt và giảm đau đến mức tối thiểu cho bệnh nhân, các bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vào vùng răng cần nhổ bỏ.Trước khi bắt đầu nhổ răng, bác sĩ cần thăm khám tình hình sức khỏe răng miệng tổng quát của bệnh nhân, cũng như sức khỏe toàn thân. Trên một hàm răng sẽ có 4 chiếc răng khôn mọc theo vị trí trên, dưới, trái, phải.
 
 Sau khi thuốc tê bắt đầu có tác dụng, bác sĩ sẽ cho tiến hành tiểu phẫu để loại bỏ răng khôn bằng những dụng cụ nhổ răng chuyên dụng. Mời quý khách hàng tham khảo bảng giá trám răng hiện nay tại trung tâm:

 Trám răng thẩm mỹ xoang nhỏ 1 răng 200.000 – 300.000 VND

 Trám răng thẩm mỹ xong lớn, xoang 2 1 răng 250.000 – 400.000 VND

Đắp mặt răng 1 răng 200.000 – 400.000 VND

 Trám răng sữa 1 răng 200.000 VND

Đôi khi Trám răng bao nhiêu tiền sẽ cao hơn một chút nếu bạn kết hợp trám răng với thực hiện một số kỹ thuật khác như: điều trị các bệnh lý răng miệng (sâu răng, viêm tủy, viêm nướu…), tẩy trắng răng…Tuy nhiên, sự chênh lệch này thường không đáng kể. Tất cả các vấn đề về răng miệng từ đơn giản cho đến phức tạp đều được các bác sĩ nha khoa điều trị một cách chính xác, nhẹ nhàng, hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho tất cả khách hàng. Trám răng thẩm mỹ tại trung tâm sẽ đảm bảo cho bạn các yếu tố:

Trám răng giá bao nhiêu tiền?

 Trám răng tại nha khoa

 Miếng trám vừa khít với vị trí cần phục hình.

 Vật liệu trám cứng chắc, không bị bong sút khi bạn ăn nhai.

 Vật liệu trám thẩm mỹ có màu sắc tương đồng với màu răng thật.

Để có thể khắc phục được những nhược điểm trên răng, duy trì chất lượng vật liệu trám răng được lâu bền nhất thì bạn cần giữ vệ sinh răng miệng thật tốt, tránh các loại thức ăn quá cứng hay chứa nhiều màu thực phẩm…Và đặc biệt, thăm khám nha khoa định kỳ khoảng 6 tháng/ 1 lần là cách để bảo vệ sức khỏe răng miệng cũng như kiểm tra chất lượng vật liệu trám một cách tốt nhất.

 Răng khôn được gọi với nhiều tên khác nhau như: răng cấm, răng cối hay răng số 8. Chiếc răng này thường mọc vào độ tuổi từ 17 – 25 tuổi ở người trưởng thành, và là những chiếc răng mọc sau cùng nhất trên toàn bộ khung hàm.

 Tùy theo vị trí của răng khôn mọc như thế nào mà bác sĩ sẽ có những thủ thuật phù hợp để lấy chiếc răng khôn đó ra. Sau khi nhổ được chiếc răng khôn, bác sĩ sẽ tiến hành may vết thương lại bằng chỉ nha khoa y tế được tiệt trùng nhằm tránh nướu bị viêm nhiễm và vết thương nhanh lành hơn. Bệnh nhân sẽ được bác sĩ cho cắn bông gòn nơi răng vừa nhổ để cầm máu