Danh mục
  •  

  • Nhà Đất - Bất Động Sản
  • Xe hơi - Xe tải
  • Xe máy - Xe đạp
  • Điện thoại - Smartphone
  • Máy vi tính - Laptop
  • Điện tử - Kỹ thuật số
  • Thời trang - Làm đẹp
  • Quán ngon - Du lịch
  • Thực phẩm - Rau sạch
  • Việc làm - Tuyển dụng
  • Dịch vụ - Hợp tác
  • Khác
Dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh chóng giá rẻ

Dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh chóng giá rẻ

09:09 - 22/04/2019
36

39 ngõ An Trạch 1, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thông tin liên hệ

Nguyễn Hương

Từ 8:30 - 17:30

BonBonTravel cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Giá rẻ. Đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và hỗ trợ trong suốt quá trình làm việc. Điểm mạnh của BonBonTravel là luôn trả visa đúng hạn. Chuyên nhận các trường hợp làm visa Trung Quốc khẩn cấp trong ngày hoặc 2 ngày

Để khách hàng có thể hiểu được những thông tin cơ bản về việc làm visa các nước nói chung và đất nước Trung Hoa nói riêng chúng tôi xin đưa ra một số điểm cơ bản nhất sau đây trong việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục để làm visa xuất cảnh Trung Quốc và hầu hết các nước khác trên thế giới:

 

I. Bộ hồ sơ đầy đủ làm visa Trung Quốc bao gồm:

 

 

( Mẫu tờ khai xin visa Trung Quốc )

 

-  01 bản  Chứng Minh Thư Photo

-  02 ảnh chân dung phông nền trắng, kích thước 3,5x4,8cm. 

( Lưu ý: không mặc áo trắng, tóc vén gọn gàng để lộ tai, lộ trán, không đeo trang sức hoặc đeo kính )

 

-  Hộ chiếu Phổ thông còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến thời điểm là ngày khởi hành.

 

-  Nếu khách hàng là trẻ em dưới 18 tuổi muốn làm visa Trung Quốc thì yêu cầu cần có người giám hộ đi cùng, lưu ý: khi đi phải mang theo bản sao giấy khai sinh công chứng của trẻ

 

II. Ngoài ra có 1 số loại hồ sơ, thủ tục khi làm Visa Trung Quốc thông dụng mà khách hàng cần lưu ý:

Tùy vào mục đích đến Trung Quốc mà visa Trung Quốc cũng được chia làm nhiều loại khác nhau. Mỗi loại visa này sẽ yêu cầu về thủ tục cũng như hồ sơ khác nhau. Có 1 số loại yêu cầu bắt chứng minh thu nhập, chứng minh quan hệ,... Dưới đây BonBonTravel xin được liệt kê 1 số loại visa Trung Quốc thông dụng nhất

1. Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc

Là loại thị thực dành cho người nước ngoài có nhu cầu nhập cảnh vào đất nước Trung Quốc với mục đích du lịch, tham quan. Loại này chủ yếu phục vụ cho khách du lịch. Thông thường các công ty du lịch sẽ cung cấp luôn dịch vụ làm Visa Du Lịch Trung Quốc cho khách hàng. Để xin visa du lịch Trung Quốc yêu cầu những hồ sơ sau:

 

- Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán.

 

-  Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng, hộ chiếu bản photo

 

-  02 Ảnh 3.6cmx4.5cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng

 

-  CMND photo

 

-  Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng).

 

2. Hồ sơ xin visa thương mại Trung Quốc

Khách hàng làm thị thực thương mại với mục đích nhập cảnh vào Trung Quốc để có thể công tác, làm việc hoặc gặp gỡ đối tác, khách hàng… Hồ sơ xin visa thương mại Trung Quốc gồm 2 phần là giấy tờ cá nhân và chứng minh mục đích chuyến đi. Bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

 

 

Giấy tờ cá nhân:

 

-  Hộ chiếu bản gốc.

 

-  01 ảnh thẻ 4x6cm nền trắng.

 

-  Chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng): Đối với người Việt Nam.

 

-  Giấy phép lao động/thẻ tạm trú hoặc Visa làm việc còn hạn: Đối với người Nước ngoài.

 

-  Sổ Hộ khẩu photo đối với người chưa từng đi có Visa Trung Quốc trong Hộ chiếu.

 

 

Giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi:

 

-  Thư mời từ Đối tác bên Trung Quốc.

 

-  Hợp đồng lao động và quyết định cử đi công tác của cơ quan chủ quản tại Việt Nam: đối với nhân viên.

 

-  Bản sao Giấy Phép Đăng Ký Kinh doanh đối với chủ Doanh nghiệp có công chứng

 

 

 

3. Hồ sơ xin visa thăm thân Trung Quốc

Một số giấy tờ cần có khi làm thủ tục xin visa thăm thân Trung Hoa như sau:

 

-  02 ảnh 4×6 (thời gian chụp không quá 6 tháng)

 

 -  Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

 

-  CMND bản photo không cần công chứng

 

-  Chứng minh khả năng tài chính

 

-  Chứng minh quan hệ  với người bảo lãnh hoặc người mời: 

Trường hợp sang thăm bố/mẹ sẽ cần giấy khai sinh được dịch sang tiếng trung có công chứng

Sang thăm anh/chị cần sổ hổ khẩu đã dịch sang tiếng trung có công chứng

Sang thăm vợ hoặc chồng bắt buộc phải có giấy bảo lãnh của vợ/chồng gửi sang bản gốc có đóng dấu của chính quyền địa phương của người gửi cư trú. Ngoài ra cần thêm giấy chứng nhận đăng ký kết hôn photo có công chứng ( Giấy đăng ký kết hôn không cần dịch thuật )

 

 

4. Hồ sơ xin visa du học Trung Quốc

Để xin visa du hoc, bạn cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

 

-  Đơn xin visa (do Đại sứ quán/Lãnh sự Trung Quốc cung cấp)

 

-  Thư mời học của trường và form JW202 hoặc JW201 đính kèm

 

-  Hộ chiếu (bản gốc, có ít nhất 2 trang trắng để dán visa)

 

-  2 Ảnh (nền trắng)

 

-  Giấy khám sức khỏe

 

-  Chứng minh thư nhân dân photo

 

III. Một số lưu ý khi xin thị thực Trung Quốc

+  Khi xin visa luôn phải kèm theo câu cam kết hồ sơ trung thực, không có bất kỳ sự giả dối hoặc không hoản chỉnh nào. Nếu có có thể bị từ chối cấp visa hay từ chối nhập cảnh.

 

+  Thư mời  là bản Fax, bản in hay bản photo đều được. Nếu phát hiện hoặc nghi ngờ có vấn đề, Viên chức lãnh sự có quyền yêu cầu người xin visa xuất trình bản chính thư mời, hoặc bổ sung giấy tờ chứng minh thậm chí yêu cầu người xin visa đến phỏng vấn.

 

+  Trong trường hợp xin visa Trung Quốc Nhiều Lần, ngoài việc xuất trình số hồ sơ nói trên, còn phải nộp thêm bản photo visa cũ đã từng sử dụng  nhiều lần nhập cảnh Trung Quốc hoặc trang có thông tin thể hiện xuất nhập cảnh trên hộ chiếu hoặc thư mời visa nhiều lần của đơn vị được ủy quyền.

 

+  Viên chức lãnh sự sẽ căn cứ vào từng trường hợp cụ thể để xem xét có cấp visa hay không, cùng với loại visa, thời hạn có giá trị, thời hạn lưu trú và số lần nhập cảnh.

 

V. Tư vấn thủ tục làm visa Trung Quốc khẩn và thường tại BONBON TRAVEL

Khách hàng khi đăng kí dịch vụ sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí thủ tục, hồ sơ, giấy tờ và giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến hoạt động làm các loại visa Trung Quốc. Ngoài ra nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải thích kỹ lưỡng và hướng dẫn cụ thể từng bước một theo cách dễ hiểu nhất giúp quý khách hoàn thành hồ sơ để quý khách nhanh chóng được Đại Sứ Quán cấp thị thực theo đúng thời hạn để không làm lỡ công việc cũng như kế hoạch đi công tác hay du lịch cùng gia đình.

 

 

      1. Tư vấn miễn phí:

Tư vấn Thủ tục làm visa Trung Quốc, khi bạn cần hãy liên hệ Hotline : 0989.496.239 để được tư vấn và được cung cấp những thông tin cần thiết.

Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa Trung Quốc khẩn.

Tư vấn cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn.

Tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan khác.

 

 

      2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các giấy tờ và các yêu cầu của khách hàng:

Dựa trên những tài liệu mà khách hàng cung cấp, các luật sư của chúng tôi sẽ kiểm tra, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;

Trường hợp quý khách cần luật sư gặp mặt trao đổi, tham gia đàm phán với đối tác, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu của khách hàng...

 

 

      3. BONBON TRAVEL sẽ đại diện khách hàng hoàn tất các Thủ tục làm visa Trung Quốc như:

Chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ làm visa cho khách hàng sau khi ký hợp đồng;

Đại diện lên cho khách hàng nộp hồ sơ xin visa thường, khẩn đi China lên cơ quan có thẩm quyền;

Thay mặt cho khách hàng nhận Visa đi Trung Quốc.

Đại diện cho khách hàng trong việc theo dõi tiến độ suốt quá trình làm thị thực, gia hạn thị thực.... và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp tới khách hàng

 

VI. Bảng giá visa Trung Quốc và thời gian làm thị thực Trung Quốc

 

Dưới đây là bảng giá tham khảo, bảng giá này có thể thay đổi tùy vào bên xuất nhập cảnh quy định, để rõ nhất quý khách hãy liên hệ tới số Hotline Phòng visa của BonBon Travel 0989 496 239 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách cụ thể, chính xác

 

 

 ( Tham khảo bảng giá dịch vụ làm visa Trung Quốc )

 

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm bảng giá niêm yết lệ phí xin cấp visa Trung Quốc của Đại Sứ Quán

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về thủ tục làm visa Trung Quốc

Hãy liên hệ ngay với phòng visa của BonBonTravel:

CÔNG TY DU LỊCH BONBONTRAVEL

CHUYÊN TRANG BÁN TOUR DU LỊCH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI:     

39 An Trạch 1 - Đoàn Thị Điểm - Đống Đa - Tp Hà Nội

Hotline: 0989.496.239 – Mrs. Hương

 

http://bonbontravel.com.vn

http://visavietnamsupport.com

http://visatoanquoc365.com

Tin được quan tâm