Danh mục
 •  

 • Nhà Đất - Bất Động Sản
 • Xe hơi - Xe tải
 • Xe máy - Xe đạp
 • Điện thoại - Smartphone
 • Máy vi tính - Laptop
 • Điện tử - Kỹ thuật số
 • Thời trang - Làm đẹp
 • Quán ngon - Du lịch
 • Thực phẩm - Rau sạch
 • Việc làm - Tuyển dụng
 • Dịch vụ - Hợp tác
 • Khác
Mở bán căn hộ sang trọng cao cấp đẹp nhất Sài Gòn

Mở bán căn hộ sang trọng cao cấp đẹp nhất Sài Gòn

19:18 - 08/06/2016
219

25 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

thenassim

Từ 8:30 - 17:30 hàng ngày (không bao gồm thứ 7, Chủ nhật)

Ngày nay Công trình hấp dẫn nhất đẳng cấp đẹp nhất Sài Gòn đang được mở bán căn hộ cao cấp The Nassim có diện tích phổ quát đặc biệt dành. hiện nay, chủ mua căn hộ cao cấp huyện 2 đưa ra gói chính sách bán hàng để người dùng lựa chọn và sở hữu thể hưởng nhiều khuyến mại nhất sở hữu thể.

Tòa nhà chung cư The Nassim Dự án được ngoại hình theo mô hình phối hợp phối hợp giữa lối kiến trúc tôn thất sang trọng, lịch lãm và cách bố trí kĩ càng, tinh tế của chuỗi nội thất tiện nghi, tiên tiến, sang trọng và sang trọng. Tại tòa nhà được xây dựng có kiến trúc, dùng những tiện thể nghi công nghệ cao, tiên tiến và an toàn cho cuộc sống của mỗi gia đình trong tòa căn hộ.

Căn hộ tại tòa mang diện tích nhiều có những phòng ngủ nội thất các căn hộ được ngoài mặt rất hợp lý, căn hộ đều đón ánh sáng ngẫu nhiên và rất thông thoáng, tầm view sông đẹp. Tòa nhà gồm các căn hộ là điểm thu hút không gian tuyệt vời chất lượng đang được vun đắp nhằm cung ứng cho cư dân ko gian sinh hoạt cùng đồng tiêu chuẩn quốc tế.

Căn hộ tòa chung cư The Nassim được bề ngoài mang thời trang đương đại và thời trang tân cổ điển để quý khách mang thể chọn lựa tùy theo nhu cầu và thị hiếu. Cư dân sống tại tòa căn hộ sang trọng The Nassim sẽ trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại sở hữu nội thất cao cấp bằng đá và gỗ khi không. Hệ thống rèm cửa cảm ứng và tự động điều khiển trong khoảng xa, đồng thời tiết kiệm năng lượng.

rất nhiều trong số Đó là các bán các căn hộ cao cấp huyện hai mang phổ thông cơ hội chọn lọc tùy theo túi tiền và nhu cầu ở lúc các Dự án được nằm trong khu phức hợp có những nhân tiện ích. bên cạnh đó, các Công trình được nhà băng bảo lãnh, người mua sẽ trả tiền thành nhiều đợt từ đầu năm lãi suất ưu đãi ko cần chứng minh thu nhập.

Đón đầu các Công trình mở bán căn hộ The Nassim nằm ngay trọng điểm huyện với mật độ xây dựng theo công bố của chủ đầu tư. Dự án được mở bán đáng chú ý khác lúc mang số căn hộ mở bán. Căn hộ cao cấp huyện 2 mở bán được quy hoạch theo dòng hình cao cấp nằm trong quy hoạch phân khu thương mại nhà sản xuất.

bên cạnh đó, còn sở hữu căn hộ sang trọng trọng điểm thương nghiệp trong khái quát được kết nối bởi bởi tuyến đường sở hữu tên văn nghệ sĩ. đơn vị phân phối tài trợ mang mức tối đa tổng giá trị hợp đồng thì không cần chứng minh thu nhập. dự định có diện tích tọa lạc tại khu Nam Sài Gòn mang mật độ vun đắp theo kế hoạch sẽ bàn giao.

Căn hộ quận 2 là trọng điểm văn hóa, chính tri và kinh tế của cả nước, có kết nối liên lạc vô cùng thuận tiện qua các con phố chính được xây dựng thương hiệu nối tiếp các Công trình thành công đã được khẳng định của tập đoàn 1 lần nữa khẳng định tiếng tăm của tập đoàn to nhất.

NHÀ MẪU

25 Phùng Khắc Khoan, Quận 1, TP.HCM

Hotline: +84 (0) 901 599 979 - +84 (0) 8 6259 7979

Email: sales@thenassim.vn