Danh mục
 •  

 • Nhà Đất - Bất Động Sản
 • Xe hơi - Xe tải
 • Xe máy - Xe đạp
 • Điện thoại - Smartphone
 • Máy vi tính - Laptop
 • Điện tử - Kỹ thuật số
 • Thời trang - Làm đẹp
 • Quán ngon - Du lịch
 • Thực phẩm - Rau sạch
 • Việc làm - Tuyển dụng
 • Dịch vụ - Hợp tác
 • Khác
Gold Season Nguyễn Tuân cấp thiếu sự phá cách trong xây dựng
   

Gold Season Nguyễn Tuân cấp thiếu sự phá cách trong xây dựng

12:06 - 12/05/2016
232

47 Nguyễn Tuân, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Thông tin liên hệ

tddung001

Từ 8:30 - 17:30 hàng ngày (không bao gồm thứ 7, Chủ nhật)

Bán chung cư Nguyễn Tuân các thành phầm bình thường cư cao cấp trên thị phần bây giờ chừng như đang thiếu sự đột phá trong phong cách ngoài mặt có những ngoại hình dập khuôn, ko sáng tạo.
Xem thêm: Giá Bán toà Summer chung cư GoldSeason - Biệt thự gamuda gardens

thị trường bất động sản Việt Nam đang được đánh giá là ngành lôi kéo đầu cơ đẹp nhất trong thời khắc này sau thời kì khủng hoảng diễn ra trước Đó. phổ biến tổ chức nắm bắt được đà nâng cao của thị phần bất động sản đã đồng loạt quay lại, dồn lực đầu cơ và nhắm đến những sản phẩm phục vụ nhu cầu thực của người dùng. tuy nhiên, điểm dễ nhận thấy, mặc dù mảng bất động sản cao cấp có đa dạng bứt phá, trở nên hiện tượng của thị phần trong suốt cả năm qua nhưng mà rộng rãi chủ đầu tư vẫn chưa đích thực mang đầu tư sâu cho khâu thiết kế thành quả. những thành phầm phổ biến cư cao cấp bây giờ hình như đang thiếu sự chợt phá trong thời trang ngoài mặt với những bề ngoài dập khuôn, ko sáng tạo.
Dưới giác độ 1 kiến trúc sư, ông Jame Mary O’Connor - kiến trúc sư người Mỹ giám định, kiến trúc tiêu biểu ngày nay cho các toà nhà thông thường cư ở Hà Nội ko mang nhận diện mạnh và khác biệt. những mẫu mã chừng như hội tụ vào nội thất của các tầng, các căn hộ và ko kết nối phải chăng có khu vực quanh đó. “Chúng thường giống nhau tại những mặt và luôn lặp đi lặp lại. ngoài ra, kiểu dáng cảnh quan và không gian mở cũng là nhân tố rất quan trọng mang lại chất lượng của những toà nhà bởi vì cuộc sống của cư dân sẽ phải chăng hơn lúc sở hữu sự kết nối giữa toà nhà với môi trường khi không xung quanh”, Jame nhắc.
Hiện vị kiến trúc sư người Mỹ này đang là người ngoại hình cho Dự án Bán chung cư 47 Nguyễn Tuân (Thanh Xuân, Hà Nội). Nắm rõ các yếu điểm trong bề ngoài của các toà tầm thường cư tại Hà Nội, Jame phấn đấu phát triển 1 Công trình mang ngoại hình lạ mắt, tác dụng vượt bậc đem đến làn gió mới trên thị trường.thiết kế căn hộ Bán chung cư Nguyễn Tuân có các mảng kính với lối kiến trúc đương đại, lạ mắt. Toàn khu lấy ý tưởng theo mô hình lá phong mùa thu, ko gian thoáng đãng giúp cuộc sống cư dân hoà có bỗng nhiên và ánh sáng xung quanh có thể tràn vào từng khu nhà. điểm thu hút đáng lưu ý của Dự án này còn có thể nói tới là khu công viên Manhattan độc đáo trong lòng Công trình, được giả dụ Manhattan trong lòng Hà Nội.
"Với Gold Season 47 Nguyễn Tuân, chúng tôi đã sản xuất một ngoại hình kiến trúc khác biệt hơn, đậm sắc thái hơn và không lặp lại ở bất kì mặt nào của tòa nhà. ngoài mặt của toà nhà không chỉ tạo nên một ko gian nội thất và căn hộ tuyệt mang, mà còn sở hữu thể kết nối có rất nhiều các ko gian bên ngoài. Chúng tôi mong muốn mang đến một tiêu chuẩn thế hệ cho cuộc sống của cư dân tại Việt Nam”, ông Jame cho biết thêm.Theo thẩm định của giới chuyên gia, thị phần bất động sản đang chứng kiến nhiều công ty biết nắm bắt cơ hội và quay lại thị trường bằng những chiến lược đầu tư vượt bậc, táo bạo. Dù khó khăn gia tăng nhưng mà đây cũng chính là cơ hội lớn cho các tổ hợp căn hộ cao cấp có sự đầu tư mạnh về ngoài mặt, hoàn chỉnh cả về ko gian xanh cũng như nhân thể ích cuộc sống.

Tin được quan tâm