Danh mục
 •  

 • Nhà Đất - Bất Động Sản
 • Xe hơi - Xe tải
 • Xe máy - Xe đạp
 • Điện thoại - Smartphone
 • Máy vi tính - Laptop
 • Điện tử - Kỹ thuật số
 • Thời trang - Làm đẹp
 • Quán ngon - Du lịch
 • Thực phẩm - Rau sạch
 • Việc làm - Tuyển dụng
 • Dịch vụ - Hợp tác
 • Khác
Đất nền Bình Dương giá rẻ
   

Đất nền Bình Dương giá rẻ

17:48 - 15/06/2016
197

Phường Phú Hòa, , Thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thông tin liên hệ

Hồng Vân

Từ 8:30 - 17:30 hàng ngày (không bao gồm thứ 7, Chủ nhật)

Đất nền thổ cư tăng giá liên tục
Đầu tư chỉ với 60 triệu tại sao không?
Giá chỉ từ 1,2 triệu/m2, NHÀ NƯỚC
hỗ trợ vay 50%

Quỹ đất TP.HCM đã hết, đô thị phát triển về phía nam và Bình Dương là địa điểm thứ 2 sau TP.HCM. 
Bình Dương chủ trương lấy kinh tế làm bàn đạp để phát triển đô thị. Hạ tầng được quy hoạch đồng bộ với những tiêu chí khắt khe nhằm xây dựng một đô thị văn minh, giao thông thuận tiện.
Đất nền tại khu vực đông dân, phát triển sôi động.
Khu vực đảm bảo đầy đủ tiện ích và kinh nghiệm truyền đời của cha ông: 

Nhất cận thị,nhị cận lân,tam cận lộ, tứ cận diện

Một là nhà ở gần chợ ,thứ nhì là thân thiết với nhau,thứ ba là
gần đường, thứ tư là giáp mặt.
CAM KẾT:MUA ĐẤT LIỀN TAY- SỔ HỒNG TRAO NGAY
GỌI NGAY: 0901 403 899 (Hồng Vân)

Đất nền Bình Dương giá rẻ của chúng tôi có gì hot?

- Nằm ngay một khu công nghiệp đã hoạt động và phát triển mạnh, dân cư tập trung.- Liền kề siêu thị, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao- Có sẵn trường học và bệnh viện đã hoạt động.- Hạ tầng hoàn thiện, điện nước đầy đủ.- Đất thổ cư 100%, xây dựng tự do, sổ hồng riêng (cấp ngay khi mua)- Giá từ 1,2 triệu/m2 - 2,2 triệu/m2 (hỗ trợ thủ tục pháp lý).- NHÀ NƯỚC hỗ trợ vay 50%

Đầu tư đất nền Bình Dương giá rẻ 
sẽ như thế nào?

 

ĐÂY: TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH THÀNH PHỐ BÌNH DƯƠNG
Một thành phố trẻ với tiềm năng phát triển mạnh mẽ!Bình Dương là thành phố nổi tiếng thu hút vốn FDI. Trong 2 tháng đầu năm 2016, Bình Dương đã thu hút được 481,2 triệu USD gồm cấp mới 38 dự án với tổng vốn đầu tư 356 triệu đô la Mỹ và 22 dự án điều chỉnh tăng vốn với tổng vốn đầu tư tăng thêm 25,2 triệu đô la Mỹ. Trong đó, đầu tư vào các khu công nghiệp (KCN) với tổng vốn đầu tư 421,9 triệu đô la Mỹ, chiếm 87,6% số vốn FDI trên toàn tỉnh với 27 dự án cấp mới và 16 dự án điều chỉnh tăng vốn.
Năm 2014 Tổng thống nước Cộng hòa Singapore Tony Tan Keng Yam cùng đoàn đạibiểu cấp cao Singapore đã có một chuyến tham quan thực tế dự án thành phố mới Bình Dương – nơi có nhiều doanh nghiệp lớn của Singapore như Sembcorp, Mapletree, Kinderworld… tin tưởng đầu tư.
Tập đoàn Tokyu - nhà đầu tư hàng đầu Nhật Bản đã liên doanh với Becamex IDC để phát triển dự án với tổng số vốn đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD. Ông Toshiaki Koshimura – Chủ tịch tập đoàn Tokyu, cho biết: “Tokyu quyết định liên doanh với Becamex IDC thực hiện dự án là chúng tôi đã nhìn thấy tìm năng lâu dài về triển vọng lớn của thành phố mới Bình Dương trong tương lai.
==> Bình Dương là thành phố được đánh giá rất cao trong mắt cá nhà đầu tư nước ngoài và là cơ hội cho những nhà đầu tư Việt Nam khi bắt kịp xu thế. 

Sẽ như thế nào khi quy hoạch của Bình Dương hoàn thành và bạn sở hữu những tài sản tại vị trí đắc địa như hiện tại? Bạn còn nhớ câu chuyện sốt đất năm 2007? Rất nhiều chuyên gia đã dự đoán nó sẽ xảy ra vào năm 2015 nhưng hiện tại thị trường đang nóng dần và trong thời gian ngắn nữa thôi cơn sốt đất sẽ lại xuất hiện. 
Hãy là một trong những người tham dự cuộc vui!
Tôi đến từ CTCP Địa ốc Cường Thịnh Phát, hiện tại công ty chúng tôi đang phân phối một dự án đất nền Bình Dương giá rẻ, quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc tham quan dự án
vui lòng liên hệ:
0901 403 899 (Hồng Vân) hoặc Email: hongvanpinkctp@gmail.com
Cảm ơn bạn đã ghé qua!Xin chào và hẹn gặp lại!