Danh mục
 •  

 • Nhà Đất - Bất Động Sản
 • Xe hơi - Xe tải
 • Xe máy - Xe đạp
 • Điện thoại - Smartphone
 • Máy vi tính - Laptop
 • Điện tử - Kỹ thuật số
 • Thời trang - Làm đẹp
 • Quán ngon - Du lịch
 • Thực phẩm - Rau sạch
 • Việc làm - Tuyển dụng
 • Dịch vụ - Hợp tác
 • Khác
Máy tính bảng giá rẻ chất lượng cao

Máy tính bảng giá rẻ chất lượng cao

15:49 - 14/06/2016
35

271 Trần Đại Nghĩa, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thông tin liên hệ

Ninh Giang

Từ 8:30 - 17:30 hàng ngày (không bao gồm thứ 7, Chủ nhật)

Ngày nay, việc sở hữu cho mình một sản phẩm công nghệ là hoàn toàn cần thiết, vậy nên máy tính bảng ngày càng trở nên phổ biến nhờ sự hữu dụng của mình, từ việc đa chức năng hơn điện thoại lại dễ mang đi di chuyển hơn máy tính. Nhờ vậy, các dòng máy tính bảng giá rẻ ra đời nhằm đáp ừng được nhu cầu của người sử dụng cũng như đưa công nghệ đến được với đông đảo khách hàng hơn nữa.
Vậy tiêu chí nào cho việc lựa chọn ra một chiếc máy tính bảng giá rẻ, lý do nào khiến bạn lựa chọn sử dụng một chiếc máy tính bảng? Bài viết này sẽ giới thiệu những lý do tại sao máy tính bảng giá rẻ lại ngày càng trở nên phổ biến.

Điều đầu tiên phải kể đến đó là tính di động của máy tính bảng. So với việc sở hữu một chiếc máy tính thông thường, thì máy tính bảng lại được thiết kế nhẹ, gọn gàng và tương đối dễ cho việc mang theo. Bạn có thể dùng chiếc máy tính bảng để tranh thủ lướt web khi đang nằm xem TV đương nhiên là sẽ dễ dàng hơn việc phải ngồi dậy và đi đến bàn để bật máy tính rồi lại phải chờ nó khởi động.
Điều thứ hai chính là tính hiệu quả của máy tính bảng. Trong công việc thì máy tính bảng có thể thích hợp với việc xử lý các tác vụ đơn giản như là kiểm tra email hay theo dõi lịch làm việc ngay trên chiếc máy tính bảng của mình. Cụ thể là bạn có thể vào mail để kiểm tra nhanh chóng nội dung của e-mail mới. Nếu khi họp hành, bạn cũng có thể ghi chú hoặc tải các tài liệu phù hợp vào trong chiếc máy tính bảng. Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng có thể tận dụng những tính năng như đọc và lưu sách trên máy tính bảng để có thể hạn chế việc phải mang theo quá nhiều sách đến trường.

Điều thứ ba là tính giải trí của máy tính bảng rất đa năng. Máy tính bảng thật sự là một thiết bị tuyệt vời dành cho việc giải trí, vì về cơ bản, nó sở hữu một màn hình vừa đủ lớn, để hoàn toàn có thể phù hợp khi xem phim hay các chương trình TV. Thêm vào đó, bạn có thể không cần dùng đến bộ nhớ trong của chiếc máy tính bảng vì đơn giản là bạn có thể xem phim trực tuyến hay nghe nhạc nhờ vào việc truy cập các trang web giải trí. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều trò chơi vui nhộn và có thể tham gia chơi ngay lập tức với các nút điều khiển dựa trên trình cảm ứng - một cách tiếp cận giúp làm trò chơi trở nên đặc biệt hơn.
Với những lý do trên đây thì máy tính bảng ngày càng trở nên phổ biến và giúp đỡ cho người sử dụng rất nhiều trong việc giải trí hay trong các công việc hàng ngày.

Công ty TNHH dịch vụ tin học Ngọc Hà
Showroom 1: 271 Trần Đại Nghĩa , Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Showroom 2: 1202 đường Láng , Đống Đa , Hà Nội.
Giờ mở cửa: 8h30 đến 20h30 các ngày trong tuần
Tổng đài bán hàng, tư vấn (8:30 - 22:00)
04.38683266 hoặc 0988.591.030
Khiếu nại (8:30 - 20:30)
0913.555.341

Lân cận
Khu vực: Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tin được quan tâm