Danh mục
 •  

 • Nhà Đất - Bất Động Sản
 • Xe hơi - Xe tải
 • Xe máy - Xe đạp
 • Điện thoại - Smartphone
 • Máy vi tính - Laptop
 • Điện tử - Kỹ thuật số
 • Thời trang - Làm đẹp
 • Quán ngon - Du lịch
 • Thực phẩm - Rau sạch
 • Việc làm - Tuyển dụng
 • Dịch vụ - Hợp tác
 • Khác
Cách bố trí ghế gấp cho không gian thêm rộng rãi, thoáng mát
   

200.000 đ

Cách bố trí ghế gấp cho không gian thêm rộng rãi, thoáng mát

11:03 - 23/09/2019
11

Ngõ 1 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, , , Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Thông tin liên hệ

Noi that Lương Sơn

Từ 8:30 - 17:30

Cách bố trí ghế gấp cho không gian thêm rộng rãi, thoáng mát

Như chúng ta đã biết, ghế gấp được coi là một sản phẩm ghế thông dụng được sử dụng trong rất nhiều không gian khác nhau. Từ nhà hàng, nhà ăn, quán café cho đến ngay cả không gian của văn phòng.

Ra đời với mong muốn đáp ứng những nhu cầu sử dụng đặc biệt của quý khách hàng. Nhưng để ghế gấp có thể phát huy hết được những ưu điểm của mình trong không gian; thì chúng cần được bố trí một cách hợp lý và khoa học nhất. Để hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình thiết kế. Sau đây nội thất Lương Sơn xin được chia sẻ một số cách bố trí ghế gấp cho không gian của bạn trở nên thêm rộng rãi và thoáng mát nhất.

Tính chất đặc biệt của sản phẩm ghế ghấp

Đặc điểm chung của các sản phẩm ghế gấp đó là được thiết kế với hệ thống cấu tạo vô cùng nhỏ gọn và đơn giản. Chính vì vậy chúng thường được lựa chọn sử dụng trong những không gian có diện tích khá hạn chế. Tuy được thiết kế đơn giản nhưng những lợi ích mà chúng mang lại cho quý khách hàng là không thể phủ nhận.

Hiện nay trên thị trường, sản phẩm ghế gấp giá rẻ được thiết kế với 3 dạng chính. Đó là dạng ghế gấp liền bàn, ghế gấp đệm mặt lưng cao (thấp) và sản phẩm ghế gấp dạng lá. Trong đó nguyên vật liệu cấu thành nên các sản phẩm bao gồm các nguyên liệu chính là: sắt, inox, đệm nhựa, nhựa PVC…và hệ thống màu sắc của sản phẩm cũng vô cùng đa dạng.

Cách bố trí ghế gấp nhằm tạo nên một không gian thông thoáng

Ghế gấp là một sản phẩm ghế di động. Quý khách hàng hoàn toàn có thể gấp gọn gàng lại sau thời gian sử dụng cố định. Và để có thể làm cho không gian của bạn trở nên thông thoáng nhất, thì tại các quán nước hay bàn ăn bạn nên lựa chọn các sản phẩm ghế rời.

Chúng cần được bố trí dọc theo khuôn viên hoặc ngang theo khuân viên, có hàng lối. Được bày xung quanh theo hai chiều của thân bàn. Trong đó mỗi dãy được kê với khoảng cách phù hợp. Nhằm tạo cho quán một không gian vừa thoáng mát, vừa khoa học. Và sản phẩm phù hợp nhất, đảm bảo nhất cho không gian này đó là sản phẩm ghế gấp dạng lá.

Còn đối với hệ thống văn phòng thì sản phẩm ghế gấp được kê theo sự sắp xếp của bàn văn phòng. Cho nên quý khách hàng hoàn toàn có thể tự do kê theo ý muốn của mình với yêu cầu làm sao để tiết kiệm không gian nhất. Và hai sản phẩm ghế gấp còn lại là ghế gấp liền bàn và ghế gấp mặt đệm lưng (cao hoặc thấp) là những sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hy vọng với hai cách bố trí ghế gấp xinh dễ thực hiện này; được gợi ý bởi nội thất Lương Sơn, phần nào có thể giúp quý khách hàng thiết kế nên một không gian gọn gàng, thông thoáng mà không kém phần sang trọng.

Hiện nay tại nội thất Lương Sơn, chúng tôi đang có những ưu đãi đặc về giá với toàn bộ các sản phẩm nội thất đang có mặt tại nội thất Lương Sơn. Nếu bạn đang có ý định muốn mua ghế gấp, thì không cần phải đi đâu xa, không cần phải tốn quá nhiều công sức. Chỉ với một thao tác gọi ngay đến hotline của Lương Sơn là bạn đã có thể sở hữu hệ thống sản phẩm ghế gấp chất lượng rồi!

https://noithatluongson.vn/ghe-gap/

Tin được quan tâm