Danh mục
 •  

 • Nhà Đất - Bất Động Sản
 • Xe hơi - Xe tải
 • Xe máy - Xe đạp
 • Điện thoại - Smartphone
 • Máy vi tính - Laptop
 • Điện tử - Kỹ thuật số
 • Thời trang - Làm đẹp
 • Quán ngon - Du lịch
 • Thực phẩm - Rau sạch
 • Việc làm - Tuyển dụng
 • Dịch vụ - Hợp tác
 • Khác
Giặt thảm bằng nước nóng có tốt không?

Giặt thảm bằng nước nóng có tốt không?

18:11 - 09/05/2016
168

20/11 Bình Đường 3, Phường An Bình, Huyện Dĩ An, Bình Dương

Thông tin liên hệ

MR TÂM

Từ 8:30 - 17:30 hàng ngày (không bao gồm thứ 7, Chủ nhật)

Làm sạch nệm bằng hơi nước nóng là phương pháp còn tương đối mới lạ tại Việt Nam. Được đánh giá là phương pháp làm sạch nệm hiệu quả nhất hiện giờ với nhiều tín năng ưu việt hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm về dịch vụ làm sạch hoàn toàn mới.

>> Giặt tẩy thảm Hảo Tâm tại huyện Hóc Môn

Hơi nước làm sạch là gì ? 

Là hơi nước bốc ra trong quá trình giặt nệm, với nhiệt độ của nước nóng gần 54 độ C là nhiệt độ có thể dễ dàng loại bỏ bụi bẩn một cách hiệu quả. Nhưng bạn nên lưu ý hơi nước quá nóng sẽ dễ dàng làm hỏng nệm của bạn nên nhiệt độ tối ưu để sử dụng trong quá trình làm sạch nệm không được quá 60 độ.

Tại sao hơi nước làm sạch hiệu quả hơn so với phương pháp làm sạch truyền thống ?

Với phương pháp làm sạch truyền thống thường sử dụng dung dịch làm sạch để làm sạch nệm của bạn nhưng theo đánh giá của người tiêu dùng phương pháp này chỉ loại bỏ được lớp bụi bẩn thường nhật, chưa đích thực hiệu quả và chẳng thể loại bỏ được mạt bụi và vi khuẩn nấm ký sinh. Phương pháp làm sạch bằng hơi nước nóng có thể nhẹ nhõm xuyên qua những lỗ chân không, thấm sâu vào nệm và loại bỏ mạt bụi, vi khuẩn mà không cần sử dụng đến các dung dịch diệt khuẩn nấm.

- Xem thêm: Tổng hợp các cách giặt thảm : Giặt thảm Hảo Tâm tại huyện Củ Chi
Những ưu điểm hàng đầu của phương pháp làm sạch bằng hơi nước nóng là gì ?

Hơi nước nóng thấm sâu vào lỗ chân không của các nguyên liệu của nệm và làm sạch triệt để mà không cần sử dụng đến dung dịch làm sạch. Điều này là một lợi. rất lớn cho những người nhạy cảm với dung dịch làm sạch hoặc đang cố giảm chừng độ độc hại trong nhà của họ, đặt biệt là nếu có con trẻ.

Giết chết vi khuẩn, mạt bụi và nấm mốc:

Vi khuẩn, mạt bụi và nấm mốc có thể không được phát hiện khi ta quan sát bằng mắt thường, nhưng nó là duyên cớ gây bệnh hiểm nguy nhất có thể dẫn đến kích ứng, dị ứng và nhiễm trùng. sử dụng quy trình làm sạch bằng hơi nước nóng là phương pháp sát trùng thiên nhiên khi các phần tử hơi nước nóng nhỏ thâm nhập vào các lỗ chân không của bề mặt nệm và loại bỏ sạch bụi bẩn, vi khuẩn, mảnh vụn trên bề mặt nệm.

Làm sạch hiệu quả hơn

Với thành phần chính là hơi nước nóng + dung dịch làm sạch sẽ dễ dàng làm sạch mọi vết bẩn hiệu quả và còn có tác dụng kéo dài tuổi thọ nệm.

thành ra làm sạch nệm bằng hơi nước nóng là phương pháp tương đối an toàn và hiệu quả trong việc làm sạch. Ngoài ra ta có thể áp dụng phương pháp làm sạch bằng hơi nước nóng cho ghế nệm, sofa và thảm của bạn để có hiệu quả cao hơn.
>> dịch vụ giặt thảm
Mọi thông báo về dịch vụ giặt nệm vui lòng truy cập CÔNG TY DỊCH VỤ HẢO TÂM.
Hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ giặt thảm, ghế sofa tốt nhất. Sự hài lòng của của khách là thành công của chúng tôi.

CÔNG TY DỊCH VỤ HẢO TÂMUY TÍN – CHUYÊN NGHIỆPCHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

LIÊN HỆ : MR TÂM 0938 040 014