Danh mục
 •  

 • Nhà Đất - Bất Động Sản
 • Xe hơi - Xe tải
 • Xe máy - Xe đạp
 • Điện thoại - Smartphone
 • Máy vi tính - Laptop
 • Điện tử - Kỹ thuật số
 • Thời trang - Làm đẹp
 • Quán ngon - Du lịch
 • Thực phẩm - Rau sạch
 • Việc làm - Tuyển dụng
 • Dịch vụ - Hợp tác
 • Khác
Dịch vụ thành lập công ty uy tín
   

Dịch vụ thành lập công ty uy tín

14:19 - 03/06/2016
234

140, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

Mr Vũ

Từ 8:30 - 17:30 hàng ngày (không bao gồm thứ 7, Chủ nhật)

Thành lập công ty cổ phần: Công ty cổ phần là một loại hình công ty hình thành, tồn tại và phát triển bởi sự góp vốn của nhiều cổ đông, do đó số vốn điều lệ của công ty được chia thành nhiều phần bằng nhau và gọi chúng là cổ phần của công ty.
Thành lập công ty liên doanh

Thành lập công ty TNHH ( 1 thành viên và 2 thành viên trở lên ):
+ Công ty TNHH một thành viên là công ty do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ sở hữu công ty), do đó nó một tổ chức có tư cách pháp nhân độc lập, chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty và được nhiều công ty tại Việt Nam chọn là mô hình, cơ cấu tổ chức của mình khi mới thành lập.

+ Để thành lập công ty TNHH 2 thành viên thì công ty bạn phải có ít nhất 2 CMND công chứng của thành viên tham gia thành lập công ty (có bao nhiêu thành viên thì cần bấy nhiêu CMND công chứng). Các thành viên phải cử ra người làm chủ tịch hội đồng thành viên và chọn ra người đại diện theo pháp luật của công ty.

Thành lập doanh nghiệp tư nhân: là một trong những loại hình doanh nghiệp trong hệ thống hình thức doanh nghiệp của Việt Nam do một cá nhân làm chủ và tự chịu trác nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình trước mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chủ sở hữu duy nhất của doanh nghiệp tư nhân là một cá nhân và doanh nghiệp tư nhân không có tư cách pháp nhân.
Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài: Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài là doanh nghiệp thuộc sở hữu của Nhà nước đầu tư nước ngoài do Nhà đầu tư nước ngoài thành lập tại Việt Nam tự quản lý và tự chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh. Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được thành lập theo hình thức Công ty trách nhiệm hữu hạn, có tư cách pháp nhân theo pháp luật Việt Nam, được thành lập và hoạt động kể từ ngày được cấp giấy phép đầu tư.

Bằng những kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên trong lĩnh vực thành lập công ty, chúng tôi cam kết với khách hàng một dịch vụ uy tín, hiệu quả và chất lượng với chi phí hợp lý nhằm giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thành việc thành lập công ty với chi phí thấp nhất.

Địa chỉ: 440/13/344 Thống nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp,TP HCM
         140, Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3, TP HCM
         32 , Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP HCM
         1 Nguyễn Dữ, P,.Tân Quý, Quận Tân Phú, TP HCM

         7/77 Lê Văn Quới, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

         364 Cộng Hòa  Phường 13, Tòa nhà E.town , Quận Tân Bình , TPHCM

         326 Tô ký, Phường Tân chánh hiệp, Quận 12, TPHCM

         Điện thoại: GPKD:  08 6289 4511  Kế Toán: 08 6289 4518
         Di động: 096 3839 005 Mr Vũ
         Email:    info.tuvanquangminh@gmail.com
         Website: www.thanhlapcongtygiare.org