Danh mục
 •  

 • Nhà Đất - Bất Động Sản
 • Xe hơi - Xe tải
 • Xe máy - Xe đạp
 • Điện thoại - Smartphone
 • Máy vi tính - Laptop
 • Điện tử - Kỹ thuật số
 • Thời trang - Làm đẹp
 • Quán ngon - Du lịch
 • Thực phẩm - Rau sạch
 • Việc làm - Tuyển dụng
 • Dịch vụ - Hợp tác
 • Khác
Dịch vụ bảo vệ tphcm chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ tphcm chuyên nghiệp

09:27 - 30/05/2016
156

83 Đường số 51, Phường Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

missngockim

Từ 8:30 - 17:30 hàng ngày (không bao gồm thứ 7, Chủ nhật)

Dịch vụ bảo vệ tphcm - Bảo vệ Đại An với hệ thống quản lý nghiệp vụ chuyên nghiệp như sau:

1. ĐIỀU HÀNH QUẢN LÝ TRỰC TIẾP


Tại các mục tiêu được bảo vệ, chúng tôi xây dựng một cơ chế quản lý mục tiêu và quản lý nhân viên bảo vệ trực tiếp và thường xuyên. Mỗi mục tiêu được quản lý bởi một đội trưởng, có nhiệm vụ tổ chức, chỉ huy và phối hợp với các bên chức năng có liên quan. Thêm vào đó, chúng tôi phát huy năng lực tự giác và quản lý chéo của mỗi nhân viên bảo vệ, đảm bảo tối nhất về an ninh - an toàn tốt nhất cho khách hàng.

Dich vu bao ve tphcm điều động quản lý

2. ĐỘI TUẦN TRA CƠ ĐỘNG THƯỜNG XUYÊN

Hoạt động tại các mục tiêu được kiểm tra, giám sát thông qua, cơ động. Công tác kiểm tra đội cơ động được tiến hành thường xuyên và ngẫu nhiên, đảm bảo tính khách quan, trung thực, độc lập tính khách quan của hệ thống quản lý nghiệp vụ, đồng thời góp phần nâng cao tính tự giác và ý thức trách nhiệm của mỗi nhân viên bảo vệ.

Bao ve chuyen nghiep huấn luyện bảo vệ

3. QUẢN LÝ TRỰC TUYẾN

Ban Giám đốc công ty Đại An thường xuyên tiến hành kiểm tra nghiệp vụ nhân viên bảo vệ. Các thành viên ban điều hành được phân công thực hiện công tác quản lý trực tuyến tại các mục tiêu, bất kể ở đâu và thời gian nào ?. Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc gắn kết tập thể Công ty và tạo tinh thần dân chủ dựa trên mối quan hệ bình đẳng và cởi mở.

Dịch vụ bảo vệ TPHCM - bảo vệ siêu thị...

4. TRAO DỒI NGHIỆP VỤ THƯỜNG XUYÊN

Các công tác giao ban giữa đội trưởng các mục tiêu được tiến hành định kỳ hàng tháng. Các đội trưởng cũng được tham gia bồi dưỡng, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao nghiệp vụ quản lý trong các khóa học được tổ chức hàng quý. Bên cạnh đó các nhân viên bảo vệ thường xuyên được tu nghiệp, cập nhật các kiến thức và kỹ năng chuyên môn đảm bảo tối đa năng lực nhân viên và chất lưiựng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

5. ĐIỀU ĐỘNG ĐỊNH KỲ 

Các nhân viên bảo vệ sẽ được điều động luân chuyển giữa các mục tiêu định kỳ ba tới sáu tháng hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Mục đích của hoạt động này là đảm bảo tối đa nhu cầu an ninh - an toàn cho mục tiêu, đồng thời phát huy tinh thần trách nhiệm và ý thức của mỗi nhân viên bảo vệ.

Ngoài ra, chúng tôi cũng gián tiếp quản lý công tác nghiệp vụ và động viên tinh thần nhân viên bảo vệ thông qua các chế độ phúc lợi đảm bảo quyền lợi người lao động, bao gồm bảo hiểm xã hội, công đoàn, khen thưởng, kỷ luật,...

Do sự điều hành quản lý chặt chẽ nên dịch vụ bảo vệ TPHCM - Bảo Vệ Đại An luôn hoàn thành xuất sắc công việc đảm trách mọi lúc mọi nơi, lấy niềm vui của quý khách hàng là động lực để vượt lên phía trước.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Bảo Vệ - Vệ Sĩ Đại An
Địa chỉ: 83 Đường số 51,P.Tân Quy,Quận 7,TP.Hồ Chí Minh
Hotline:0903200240
Email:baove@baovedaian.com.vn
Website: baovedaian.com.vn - vesidaian.com

Tin được quan tâm