Danh mục
 •  

 • Nhà Đất - Bất Động Sản
 • Xe hơi - Xe tải
 • Xe máy - Xe đạp
 • Điện thoại - Smartphone
 • Máy vi tính - Laptop
 • Điện tử - Kỹ thuật số
 • Thời trang - Làm đẹp
 • Quán ngon - Du lịch
 • Thực phẩm - Rau sạch
 • Việc làm - Tuyển dụng
 • Dịch vụ - Hợp tác
 • Khác
Đặc điểm quan trọng để đánh giá độ uy tín của công ty quà tặng
   

Đặc điểm quan trọng để đánh giá độ uy tín của công ty quà tặng

16:57 - 07/06/2016
205

Số 59B Ngõ 16 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thông tin liên hệ

EPVINA

Từ 8:30 - 17:30 hàng ngày (không bao gồm thứ 7, Chủ nhật)

Những năm vừa qua, để tìm kiếm một doanh nghiệp quà tặng đơn giản chỉ với một cuộc gọi hoặc một cú click chuột là xong. Hoặc bạn cũng rất có thể lên mạng Google search từ khóa tổ chức quà tặng thì cũng có đến hơn kết quả 761.000 trả về cho bạn chỉ trong 0,48s. thế nhưng đứng trước sự lựa chọn Khổng lồ ấy, đâu là công ty quà tặng uy tín để bạn bắt tay? Cùng tìm hiểu 4 mẹo tìm kiếm ở dưới đây mà không phải ai cũng biết!

1. Thông qua trao đổi tư vấn

Cơ sở sản xuất sổ tay Bạn mong rằng biết tổ chức quà tặng ấy có uy tín hay không, việc tìm hiểu thông tin trên website là điều phải thiết rồi. tuy thế những con số, con chữ bất động ấy đôi khi chỉ là sự đánh giá 1 chiều. mong muốn biết rõ hơn, hãy trao đổi trực nối với các chuyên viên tư vấn. Bạn hoàn toàn có thể trao đổi bằng cách gọi điện hoặc chat trên website (nếu có). Một doanh nghiệp quà tặng uy tín khi có các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tình và thái độ lịch sự. Hãy nêu những yêu cầu, thắc mắc, vấn đề của bạn với họ và lắng nghe cách tư vấn. những thông tin bổ ích hay không, thái độ có nhiệt tình hay không v.v là những tiêu chí cho bạn đánh giá công ty quà tặng ấy uy tín như thế nào.

2. Thông qua danh mục sản phẩm

Đa số các Công ty quà tặng hiện nay đều có rất nhiều sản phẩm. Nhưng bạn hãy tìm hiểu và phân tích về các tầng sản phẩm ấy. Một Công ty quà tặng uy tín và chuyên nghiệp khi họ có đa dạng sản phẩm có giá tiền từ thấp đến cao. Cũng không phủ nhận có những công ty chỉ chuyên cung cấp sản phẩm có giá trị thấp hoặc cao. Nhưng một Công ty quà tặng với đa dạng sản phẩm cho bạn dễ dàng lựa chọn sẽ tiện lợi hơn móc khóa khui bia rất nhiều đúng không nào?

3. Thông qua các giới thiệu thông tin: Thông qua địa chỉ, số điện thoại, giá cả

Mỗi Công ty quà tặng trên website đều có những thông tin giới thiệu về Công ty, địa chỉ, số điện thoại hay các món quà tặng, giá cả v.v Một Công ty quà tặng uy tín khi có địa chỉ rõ ràng, số điện thoại có thể liên lạc được. Những thông tin về sản phẩm sát với thực tế, không khoa chương và giá cả luôn được cung cấp công khai hoặc khi trao đổi với chuyên viên tư vấn. cơ sở sản xuất huy hiệu giá rẻ Tránh trường hợp giá cả mập mờ, khiến khách hàng không an tâm.

4. Thông qua chính sách giao hàng và hậu mãi

Một đặc điểm nữa của một Công ty quà tặng là có chính sách giao hàng và hậu mãi uy tín. Giao hàng nhanh chóng, Miễn phí tùy số lượng, chăm sóc khách hàng sau giao dịch tốt v.v là những biểu hiện bạn có thể dễ dàng tìm thấy.

Công ty quà tặng EPVINA tự hào có trong mình tất cả những đặc điểm của một Công ty quà tặng uy tín kể trên. Với phương châm, Nụ cười là chìa khóa của mọi hoạt động, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ luôn đón tiếp bạn với thái độ niềm nở, tư vấn nhiệt tình và lịch sự nhất. Ngoài ra, với hơn 25 danh mục quà tặng khác nhau cũng có thể giúp bạn đa dạng sự lựa chọn. EPVINA tư vấn Miễn Phí, thiết kế theo yêu cầu, giao hàng tận nơi và SIÊU hậu mãi.

Đến ngay với chúng tôi để chính bạn trải nghiệm phong cách của một Công ty quà tặng uy tín của EPVINA nào!

Thông tin liên hệ:
Công ty cổ phần EPVINA

Điện thoại: HN : 04.37.678.914 - 04.37.955.500 - HCM: 08. 38.307.320
Website: quatangep.vn
Địa chỉ : Số 59B Ngõ 16 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội