Danh mục
 •  

 • Nhà Đất - Bất Động Sản
 • Xe hơi - Xe tải
 • Xe máy - Xe đạp
 • Điện thoại - Smartphone
 • Máy vi tính - Laptop
 • Điện tử - Kỹ thuật số
 • Thời trang - Làm đẹp
 • Quán ngon - Du lịch
 • Thực phẩm - Rau sạch
 • Việc làm - Tuyển dụng
 • Dịch vụ - Hợp tác
 • Khác
Căn nhà rộng rãi với kết cấu XD biệt thự phong cách lãng mạn

Căn nhà rộng rãi với kết cấu XD biệt thự phong cách lãng mạn

13:28 - 08/06/2016
221

44/16 Đường số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

nhuhao12

Từ 8:30 - 17:30 hàng ngày (không bao gồm thứ 7, Chủ nhật)

Biệt thự cổ điển là dự án cộng tác giữa tạp chí Wired Magazine và nhà hàng đi lại LivingHomes, biểu thị ý tưởng 1 cuộc sống bền vững ko dễ chơi với tạo bắt buộc từ 1 chi tiết mà là sự hài hòa đa dạng thuộc cuộc sống. nhà cửa XD theo dạng trang bị bằng 11 modules kính và thép với đúc sẵn, tại 1 triền dốc thuộc vùng Brentwood của Los Angeles (bang California, Mỹ). Đây là sản phẩm của KTS hơi nổi tiếng Ray Kapp. Địa điểm là KTS đã Với đầy đủ nghiên cứu về những công trình to mua sắm nhiều tấm ghép thân thiện với môi trường. tương đối nhiều thuộc số nghiên cứu của ông đã được ứng dụng thuộc đời sống.

"Hiện nay, đầy đủ người vẫn cứ quan niệm rằng một căn nhà sạch thực thụ là 1 điều gì đó siêu cao sang, với bạn phải hy sinh hay thay đổi nhiều thiết bị thuộc sinh hoạt bởi vì nó. mà thực tại thì ko có bất cứ một sự hy sinh nào thuộc căn nhà này cả", ông Shiron Bell, 1 thuộc những chuyên gia của chuỗi nhà Wired LivingHome, cho biết.

Căn nhà thiết kế biệt thự được 5 phòng ngủ, 4 phòng tắm mang hình ảnh trên nên bởi vì đông đảo vật liệu đã di chuyển đến tái chế, bao gồm kính ở cửa sổ, cột sắt thép tạo nên những mô đun và các tấm ván bằng gỗ tùng đỏ rất nhiều ở California với tạo phần ngoại thất dễ nhận diện. Mái nhà là các nguyên vật liệu từng mua sắm thuộc doanh trại của quân đội và trụ cầu cũ. bên trong, sàn nhà với để làm bằng tre, 1 cái cây sinh trưởng rất nhanh. các bức tường hơi nhẹ và ấm với phủ bên bên cạnh bằng sợi gai với được an ninh được cái vật liệu được chế biến từ hạt đậu nành. nộ thất, Với thể chọn thấy 1 loại ghế được làm từ những vỏ hộp bơ thực vật đã bỏ đi hay một cái ghế băng từ các cỗ ván carton chứa sữa.

giả dụ như vậy là tương đối quá "công nghệ thấp" đối với người thuê, hãy bước vào một trong 4 phòng tắm trong cách thiết kế nhà đẹp , ở Nơi này phân phối hệ thống nước rất hà tằn hà tiện, kèm theo cũng còn nương tựa tương đối đầy đủ vào đường ống bên khu nhà bạn. Bên cạnh đó, cũng còn một khoa học điều khiển để phép bạn sẽ không bao giờ bị bỏng bởi chuỗi đã được lập trình sẵn với nhiệt độ chỉ có với điều chỉnh khi chạm mặt 1 vật dụng bằng kim khí. hệ thống máy tính hợp lý được lắp với toàn các phòng, cho phép khách hàng không điều chỉnh bất kỳ trang bị gì thuộc nhà, nhất là năng lượng và việc trang bị nước. chuỗi sưởi ấm với cả gia đình cũng ưng chuẩn chuỗi đánh giá bằng Internet hơi nhanh gọn.
trường hợp người thuê là người lãng mạn, hệ thống điều khiển tự sắm bằng điện năng tử sẽ để phép tự động vặn vẹo lớn hay tí hon ánh sáng, âm nhạc, nhiệt độ của từng căn phòng thuộc ngôi nhà. Ánh sáng, âm nhạc kì ảo chạy từ phòng khách vào thẳng những không gian khác khá nhịp nhàng.

*TP HỒ CHÍ MINH:
CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC NHẬT HOÀNG
TRỤ SỞ : 44/16 Đường số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp , TP HCM 
Hotline : 0933.834.800 * 0932.27.98.27
Email : nhadepbonphuong@gmail.com
XƯỞNG NỘI THẤT
33/2A Khu phố 7, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
*TP CẦN THƠ: