Danh mục
 •  

 • Nhà Đất - Bất Động Sản
 • Xe hơi - Xe tải
 • Xe máy - Xe đạp
 • Điện thoại - Smartphone
 • Máy vi tính - Laptop
 • Điện tử - Kỹ thuật số
 • Thời trang - Làm đẹp
 • Quán ngon - Du lịch
 • Thực phẩm - Rau sạch
 • Việc làm - Tuyển dụng
 • Dịch vụ - Hợp tác
 • Khác
Các ích lợi từ phần mềm DIP HRM.NET mang lại cho doanh nghiệp

Các ích lợi từ phần mềm DIP HRM.NET mang lại cho doanh nghiệp

16:28 - 25/05/2016
276

Lầu 8 tòa nhà văn phòng Hyco4 số 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

Sales Team

Từ 8:30 - 17:30 hàng ngày (không bao gồm thứ 7, Chủ nhật)

Ngày nay trước sự biến động mạnh mẽ của thị trường, môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh và khốc liệt, nhân viên thì đòi hỏi nhu cầu ngày càng cao mọi vấn đề này đang tạo sức ép cho công ty.
Vấn đề ngày nay của nhà quản trị là làm thế nào để quản lý nhân lực tại doanh nghiệp một tốt nhất. Phần mềm quản lý nhân sự DIP HRM.NET sẽ đáp ứng được nhu cầu về vấn đề quản lý nhân sự tại doanh nghiệp.
Có nhiều phân hệ giúp nhà quản trị thực hiện được hầu hết các nghiệp vụ như tạo lập, lưu trữ, quản lý hay khai thác thông tin.

Phân mềm là 1 công cụ đắc lực hỗ trợ các tổ chức cán bộ quản lý nhân lực giúp doanh nghiệp đưa ra các quyết định chính xác trong tăng trưởng nguồn lực, đây là chìa khóa thành công cho đa số doanh nghiệp.

Cung ứng một bộ nhớ lưu trữ khổng lồ
Phần mềm hỗ trợ bộ nhớ lưu trữ lớn quản lý dữ liệu tập trung được bảo vệ an toàn tạo khối dữ liệu tổng thể. Ngoài ra phần mềm còn cung cấp công cụ tìm kiếm thống kê, xử lý thông tin nhanh chóng.

Tăng năng lực trong quản lý cho nhà quản trị
Thông qua phần mềm nhà quản trị có thể quản lý được nhân viên từ xa tiết kiệm được tối đa giá thành thời gian và nhân lực. Nhà quản trị sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về tình hình nhân lực tại doanh nghiệp từ ấy đưa ra được những chính sách quản lý thích hợp với công ty.

Cung cấp các công cụ tự động hóa
Các công việc tính toán, thống kê, báo cáo về thông tin nhân sự, ngày công, lương, trợ cấp,…đều được tự động thông qua những công cụ trên hệ thống.

Những công cụ hỗ trợ chấm công, tính lương làm giảm giá tiền, thời gian trong quản lý, giúp nhà quản trị đưa ra chiến lược điều chỉnh tăng năng suất lao động. Phần mềm vận hành ổn định tích hợp với những ứng dụng khác trong quản lý như phần mềm ERP.

Hoạch định nguồn nhân lực tương lai
Phần mềm quản lý nhân sự cho phép doanh nghiệp lưu trữ hồ sơ ứng viên, kết quả tuyển dụng, lọc dữ liệu danh sách ứng viên đạt yêu cầu tại kho dữ liệu tạo nguồn lực tốt trong tương lai

Tự động hóa tính lương, trợ cấp
Đây là 1 trong chức năng chính của phần mềm quản lý nhân sự linh hoạt theo nhu cầu của từng công ty. Hỗ trợ đắc lực trong tính toán trợ cấp, bảo hiểm nhanh chóng và chính xác. Công tác quản lý được thực hiện nhanh tránh sai sót tiết kiệm thời gian và tiền bạc tăng niềm tin cho người lao động và tạo hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty.
Xem thêm: Phần mềm quản lý doanh nghiệp

An toàn và bảo mật cao
Được phát triển trên nền tảng kỹ thuật tiên tiến nhất cộng với đội ngũ chuyên gia bậc nhất với nhiều năm kinh nghiệm phần mềm quản lý nhân sự có độ an toàn và bảo mật cao. Dữ liệu quản lý tập trung người dùng được phân quyền tạo tính bảo mật cho phần mềm.

DIP Vietnam là đơn vị chuyên cung ứng những giải pháp quản lý cho công ty. Được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu cùng với đội ngũ nhân viên chuyên môn nghiệp vụ tốt DIP Vietnam luôn đem lại những sản phẩm tốt nhất phù hợp với doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực.
Phần mềm quản lý sản xuất